Đế Bá (Truyện dịch)

Chương 37: Đồ Bất Ngữ (thượng)Thọ Luân quay liên tục, huyết khí ầm vang. Nguyệt Qua Dương Luân Công tuyệt đối là kỳ công hiếm thấy muôn đời nay, nó khiến huyết khí tạo thành một vòng xoáy chảy hung mãnh.

Lúc những phù văn của chữ “Hồn” dung nhập vào huyết khí của Lý Thất Dạ thì huyết khí nhiên trở nên trầm trọng, nặng tựa vạn cân, dòng chảy huyết khí cũng vì đó mà chậm lại.

Nhưng không ai có thể khinh thường sự thần kỳ của Nguyệt Qua Dương Luân Công; bị những áo nghĩa của chữ “Hồn” làm ảnh hưởng khiến huyết khí đình trệ, Nguyệt Qua Dương Luân Công như giận dữ vùng dậy, lực lượng tưởng như vô tận trào ra kéo lấy Thọ Luân, từng tiếng ầm ầm vang lên oanh phá trời đất.

Huyết khí đang nặng nề chậm rãi chảy bỗng dưng lại lao cuồn cuộn theo sức kéo điên cuồng của Thọ Luân và Nguyệt Qua Dương Luân Công. Dòng huyết khí trong cơ thể của Lý Thât Dạ lúc này như một con rồng khổng lồ mãnh liệt xông lên phía trước.

Dòng chảy huyết khí bá đạo hung mãnh kia xé rách kinh mạch của Lý Thất Dạ, phá gân cốt, thiêu rụi cung huyệt của hắn. Trong chớp mắt Thể Chất của Lý Thất Dạ tựa như bị hủy hoại hoàn toàn.

Lý Thất Dạ đau đớn phun ra một ngụm máu tươi, gần như không chịu nổi những thống khổ từ trong người. Đột nhiên trên thân thể của hắn xuất hiện một khe hở, rồi trong giây lát cả người hắn bắt đầu vỡ vụn ra tựa như một bình sứ bị đập nát vậy.

Sự cường đại của áo nghĩa chữ “Hồn” nằm ngoài sức tưởng tượng của thế nhân, huyết khí nặng vạn cân kia dưới sức kéo của Nguyệt Qua Dương Luân Công tuôn ào ào như lũ cuốn mùa mưa ào trôi quấn đổ, không gì có thể cản nổi.

Thân thể Lý Thất Dạ bị hủy nát bấy, người mang Phàm Thể như hắn không đủ khả năng kháng lại loại thần uy như thế. Đương nhiên áo nghĩa của chữ “Hồn” không phải đang giết hại Lý Thất Dạ.

Trấn Ngục Thần Thể làm thân thể nặng như ngàn vạn ngọn núi, nếu như tu luyện Thể Thuật này đến cảnh giới viên mãn thì tu sĩ có thể đập vụn hết thảy mọi thứ trên thế gian.

Có một câu nói lưu truyền lại: Trấn Ngục Thần Thể nặng vô cùng, một lần cử động có thể đạp chết cả Thần lẫn Ma. Qua câu nói đó người ta có thể tưởng tượng được hung oai của nó.

Mà Phá Khung Phủ Thể lại làm thân thể có lực lượng lớn vô cùng, tu sĩ tu luyện đại thành Thể thuật này có thể tay không xé trời, còn bẻ chết Chân Long cũng là chuyện cực kỳ dễ dàng.

Trong nháy mắt Lý Thất Dạ đã khổ tu công pháp trên ngọn Cô Phong quá hơn một tháng. Có Nguyệt Qua Dương Luân Công điên cuồng kéo huyết khí trầm trọng chảy cuồn cuồn không ngừng, trong một tháng đó hắn đã đột phá hai cấp bậc Nạp Tinh Khí và Thác Cương Thổ. Hai cấp bậc cuối cùng của cảnh giới Thác Cương đã không còn bất kỳ tính khiêu chiến gì với Lý Thất Dạ nữa.

Vào thời điểm vượt qua Nap Tinh Khí, Nguyệt Qua Dương Luân Công kéo Thọ Luân quay vù vù, huyết khí trầm trọng gào thét chảy, hóa thành một vòng xoáy cực lớn, Huyết Nguyệt chìm nổi trong đó.

Vòng xoáy to lớn vô cùng này hợp sức với Nguyệt Qua Dương Luân Công và Côn Bằng Lục Biến điên cuồng hút lấy tinh khí của trời đất.

Đạo cơ được Côn Bằng Lục Biến diễn hóa ra trong Mệnh Cung cũng không chịu thua kém, nó hóa thân Côn Bằng, sinh linh tưởng như to lớn nhất thế gian, há mồm nuốt nấy tinh khí của thiên địa như vực sâu không đáy uống nước vậy.

Chớp nhoáng vài giây Lý Thất Dạ đã hầu như nuốt sạch sẽ hết thảy tinh khí của trời đất xung quanh ngọn Cô Phong. Cũng may mà nơi đây chỉ có mình hắn, bằng không mọi người bị dọa sợ kêu thét lên không chừng.

Tinh khí của trời đất bị nuốt vào liền được Chân Mệnh hấp thụ và chuyển hóa, tinh khí càng nhiều thì Chân Mệnh càng cường đại, Chân Mệnh cường đại thì đạo cơ càng mạnh mẽ, đạo cơ mạnh mẽ thì đạo hạnh cũng càng cao hơn.

Chân Mệnh hấp thụ đủ tinh khí của trời đất xong, nó tỏa ra hào quang rực rỡ, lực lượng cường đại lan tràn muốn xé rách biển sương mù mênh mông. Lúc này Chân Mệnh đang muốn đạp phá ranh giới của chính mình, đem không gian hóa thành cương thổ của chính nó. Quá trình này gọi là Thác Cương.

Nam Hoài Nhân chỉ biết nghẹn họng trân trối nhìn khi biết Lý Thất Dạ chỉ dùng một tháng đã vượt qua hai cấp bậc Nạp Tinh Khí và Thác Cương.

– Trong vòng một tháng bước vào cảnh giới Uẩn Thể. Sư huynh ngươi cũng quá điên cuồng a! Nam Hoài Nhân trông thấy mà thèm, tốc độ tu hành như vậy chỉ có thiên tài mới làm được.

Đương nhiên Nam Hoài Nhân không biết, nếu không phải Lý Thất Dạ tu luyện Trấn Ngục Thần Thể, không có Nguyệt Qua Dương Luân Công kéo huyết khí nặng vạn cân chảy cuồn cuộn thì chẳng thể đạt được kết quả mỹ mãn kinh người như thế.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.