Vạn Đạo Long Hoàng

Chương 6015: Phiên ngoại thiên, bên trênPhiên ngoại thiên
‘Hỗn độn hư không, uyên bác không biết có chút nào sinh cơ, vĩnh hãng cô quạnh.
hạn, cho dù là Tạo Vật Thủy Tổ, đều khó mà biết được chỉ lớn, có chút địa khu, hỗn độn chỉ khí bao phủ, tĩnh mịch một mảnh, không
Khoảng cách Chân Vũ Thế Giới không biết nơi bao xa, hỗn độn chỉ khí kịch liệt lăn lộn, một chiếc chiến hạm khổng lồ nối lên, mấy thân ảnh đứng sững ở mũi tàu, nhìn về phương xa, rõ ràng là Đán Đán, Cốt Ma, Vạn Thần mấy người.
Bỗng nhiên, một thân ảnh lóc lên, Lục Minh hiện thân, ánh mắt như vực sâu, nhìn về phía một phương hướng nào đó. “Lục Minh, ngươi phát hiện cái gì?”
Đán Đán hỏi.
“Có sinh linh, đang nhìn trộm chúng ta.”
Lục Minh nói.
“Có sinh linh? Chăng lẽ là mặt khác trời quật?” Đán Đán hai mắt tỏa ánh sáng, Vạn Thân, Cốt Ma cũng là mừng rỡ.
Cách bọn họ rời đi Chân Vũ Thế Giới, đã qua năm ngàn cái năm hằng tỉnh, đây là một đoạn cực kỳ dài dòng buồn chán lữ trình.
Ngay từ đầu, bọn hãn ngẫu nhiên còn có thể trong hỗn độn gặp được những sinh linh khác, đa số là bị trục xuất tại hỗn độn hư không Tạo Vật Thủy Tố sáng tạo ở sinh linh cùng thế
giới, liền giống như lúc trước tạo vật đại lục hoặc âm dương Vũ Trụ Hải. Nhưng từ bọn hãn lữ hành một trăm cái năm hàng tình về sau, liền rốt cuộc không có gặp được những sinh linh khác, tất cả đều là mênh mông bát ngát hỗn độn hư không.
Cũng may bọn hắn tu vi cao thâm, một lần bế quan liền có thế vượt qua năm tháng dài đãng đãng, lại trên chiến hạm nhân số đông đáo, ngược lại không cảm thấy tịch mịch, nếu là người bình thường, đã sớm điên rồi.
‘Đây là 4,900 cái năm hãng tỉnh đến nay, lần đầu gặp được sinh linh.
Khoảng cách Chân Vũ Thế Giới xa xôi như thế, sẽ là cái thứ hai trời quật sao?
‘”Có khả năng, bởi vì ta có thế mơ hồ cảm giác được, xa xôi chỉ địa, có một cỗ khống lỡ đến cực điểm năng lượng.”
Lục Minh nói.
Ánh mắt của hắn, phảng phất có thế xuyên qua vô tận hỗn độn, nhìn thấy xa xôi chỉ địa.
Nhưng bởi vì khoảng cách quá mức xa xôi, hẳn chỉ có thể miễn cưỡng nhìn thấy, tại xa xôi hỗn độn chỗ sâu, có một cái quang đoàn, phát ra cực nóng chỉ quang.
‘”Đem những này người theo dõi bắt lại khảo vấn một phen chăng phải sẽ biết.” ‘Đán Đán nhếch miệng cười một tiếng, vén tay áo lên liên muốn động thủ,
Tháng năm dài đăng đẳng đến nay, Đán Đán tiến bộ cực lớn, đã sớm bước vào tạo vật bước thứ hai, đang muốn tìm người biểu hiện một phen đâu. “Không cần, chỉ là một chút tiếu lâu lâu, không cần thiết đánh cỏ động rắn.”
Lục Minh mim cười nói.
Đán Đán chỉ có thể thu hồi đói khát năng lực nắm đấm.
Trong hỗn độn, những sinh linh kia nhìn trộm một phen về sau, lưu lại mấy người, những người khác cấp tốc rời di, đi tới mặt khác một chiếc chiến hạm khổng lồ bên trên, dem. tình huống bẩm báo đi lên.
“Phát hiện một chiếc chiến hạm khổng lồ, hư hư thực thực kẻ ngoại lai, cũng không phải là ta Khai Thiên Thế Giới sinh linh?”
Một đầu giống như dê rừng bình thường sinh linh, tiếng như hồng chung, khí thế kinh người đến cực điểm, rõ ràng là một vị Tạo Vật Thủy Tố.
“Đại nhân, thiên chân vạn xác, bọn hắn chính hướng phía ta Khai Thiên Thế Giới phương hướng mà di, đem bọn hắn câm xuống, hoàng chủ nhất định có trọng thưởng a.”.
Lúc trước bấm báo nhân đạo.
“Có thế ngao du hỗn độn người, định không phải kẻ yếu, nói không chừng cũng có Tạo Vật Cảnh tồn tại, ốn thỏa lý do, ta trước mời hai người trợ giúp.”
Dê rừng sinh linh đánh ra một đạo đưa tin phù.
Không lâu sau đó, hai đạo thân ảnh khôi ngô cùng nhau mà đến, khí thế rộng rãi, không thể so với dê rừng sinh linh chênh lệch, trong đó một vị, khí tức càng là so dê rừng sinh
linh mạnh hơn một mảng lớn, chính là bước vào tạo vật bước thứ hai tồn tại.
“Phát hiện kẻ ngoại laï? Tốt, di lấy hạ bọn hán.”
Ba đại cao thủ, dẫn đầu số lớn thủ hạ, khống chế chiến hạm, hướng phía Lục Minh bọn hẳn cấp tốc mà đi.
“Tới, Đán Đán, ngươi cơ hội xuất thủ đến.”
Lục Minh cười nói.
Lúc này, boong tàu bên trên đã đứng đầy người.
Đường Phong, Tạ Niệm Khanh, Thu Nguyệt, Lục Thần Hoang, Lục Trì các loại, đều nhận được tin tức, xuất quan mà tới. “Ha ha ha, các người cũng không nên giành với ta a.”
‘Đần Đán cười to, lộ ra răng trắng như tuyết, nắm đấm bóp khanh khách rung động.
Không lâu, phía trước, một chiếc chiến hạm xuất hiện, chỉ nhìn một cách đơn thuần thể tích, không thể so với bọn hắn nhỏ. (Oanh!
Không có chút nào ngôn ngữ, đối phương trực tiếp xuất thủ, một con to lớn móng dê, to như vũ trụ, hướng về bọn hắn đạp tới. Rõ ràng là đang thử thăm dò.
“Chỉ là tạo vật bước đầu tiên, cũng dám ở trước mặt bản tọa làm càn, đêm nay ăn thịt dê.”
‘Đán Đán cái eo thăng tắp, gánh vác một tay, chỉ xuất một cái tay, nhẹ nhàng điểm một cái, vô tận phù văn tràn ngập, hóa thành một thanh chiến đao, thổi phù một tiếng, liên đem. to lớn móng đê chặt đứt, còn lại móng dê nhanh chóng rụt trở về.
“Không tốt, là tạo vật bước thứ hai tồn tại, mau lui lại, báo cáo hoàng triều, phái càng nhiều cao thủ đến đây trấn áp bọn hắn.” Dê rừng sinh linh khiếp sợ nói.
Mặc dù bọn hãn cũng có tạo vật bước thứ hai cường giả, nhưng hoàn toàn không có năm chấc, ai biết đối diện kia tàu chiến hạm bên trên có không có vị thứ hai tạo vật bước thứ hai cường giả?
Ổn thỏa lý do, trước tiên lui là hơn.
“Đị”
ái khác hai vị Tạo Vật Thủy Tố cũng rất quả quyết, hạ lệnh chiến hạm lui lại.
“Bây giờ nghĩ di, đương bản tọa là cái gì?”
Đán Đán quát lớn, liên xông ra ngoài, cần lại chiến hạm của đối phương, đánh ra vô số phù văn, hóa thành vài thanh đao quang chém xuống.
Nhưng đối phương chiến hạm khởi động phòng ngự trận pháp, hóa thành màn sáng đem chiến hạm bao phủ, đem Đán Đán công kích đều ngăn lại.
“Đán Đán, chúng ta tới giúp ngươi.”
Vạn Thần, Cốt Ma, Phao Phao mấy người sợ Đán Đán ăn thiệt thòi, đi theo, liên thủ oanh kích chiến hạm.
Bên trong chiến hạm, dê rừng sinh linh chờ liên tiếp hít vào khí lạnh.
Bởi vì, những này người xuất thủ, thế mà thuần một sắc tạo vật bước thứ hai, còn tốt bọn hẳn sớm mở ra trận pháp, không phải chỉ có một con đường chết. Chiến hạm trận pháp cực kỳ kiên cố, Đán Đán năm người liên thủ, thế mà còn không phá nối chiến hạm phòng ngự.
Khanh! Tiếng kiếm reo vang lên, nguyên lai là Đường Phong xuất thủ. Hắn đứng ở boong tàu bên trên, bắn ra một đạo kiếm quang.
Kiếm quang sáng chói, phảng phất đem hỗn độn hư không chém thành hai nửa, đối phương chiến hạm phòng ngự trận pháp, tại kiếm quang phía dưới, giống như giấy một thanh, bị một bổ mà ra.
“Làm sao có thể? Cái này. . . Đây là Chân Tố cấp tồn tại?” Dê từng sinh linh đám người sắc mặt trắng bệch. Có thế dễ đàng như thế phá vỡ chiến hạm phòng ngự trận pháp, tối thiểu là Chân Tố, hơn nữa còn không là bình thường Chân Tổ.
Phòng ngự trận pháp bị phá, đối phương khó mà chống đỡ nữa, rất nhanh liền đừng Đán Đán bọn người đều cầm xuống, bắt giữ lấy Lục Minh bọn người trước người, bắt đầu khảo vấn.
Đối phương cũng là trung thực, cũng không có giấu diếm, đem biết đến đều nói ra.
Phía trước, xác thực có một cái trời quật, đồng dạng có vô số cường giả ở đây hội tụ, thành lập khống lồ thế giới.
Thế giới này, tên là Khai Thiên Thế Gi:
Cùng Chân Vũ Thế Giới khác biệt chính là, Khai Thiên Thế Giới, chỉ có một cái thế lực, đó chính là Khai Thiên Hoàng Triều, hiệu lệnh thiên hạ, không dám không theo.
Khai Thiên Hoàng Triều, tổng cộng có chín vị Chân Tổ cấp tồn tại, trong đó hoàng chủ tu vi thâm bất khả trắc, chân thực hóa trình độ tối thiếu tại chín mươi phần trăm trở lên, lại nắm giữ Khai Thiên Thế Giới chỉ có một thanh chí thượng thật bảo, Khai Thiên Phủ, chiến lực không người có thể địch.
Khai Thiên Thế Giới chính là lấy Khai Thiên Phú mệnh danh.
“Chỉ có một thanh chí thượng thật bảo sao?”
Lục Minh hơi có chút thất vọng, khống chế chiển hạm, nhanh chóng phóng tới Khai Thiên Thế Giới, dự định tiếp một chút vị kia khai thiên hoàng chú.
Buối chiều còn có.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.