Ngạo Thế Đan Thần

Chương 3808: Hoàn Mỹ Kỷ Nguyên - Đại kết cụcTa Là Chí Tôn, hài, hay, trí tuệ, bá đạo… Tất cả đều có trong Ta Là Chí Tôn (dịch)“Này không phải có cái gì chín đại bá chủ sao?” Trầm Tường bay đến không trung, bốn phía đều là giống nhau, sau đó hắn cưỡi lấy Lục Đạo Thần Kính phi hành. Nhìn thấy

“Sáng Nguyên Thần Vực sự tình chúng ta đều không rõ ràng!” Tiêu Tương Lâm nói: “Đây nhất định không có chúng ta tưởng tượng như vậy!”

Trầm Tường trước còn tưởng rằng Sáng Nguyên Thần Vực là một cái mỹ lệ phi thường địa phương, không nghĩ tới dĩ nhiên là như vậy.

Hắn tại Sáng Nguyên Thần Vực bầu trời phi hành một quãng thời gian hậu, nhìn thấy rất nhiều bạo quá khích liệt chiến đấu dấu vết, đại địa bị hủy diệt tàn tạ khắp nơi.

“Xem ra bọn họ đi tới nơi này hậu, không có chút nào yên ổn! Này ngoại trừ Kim Hỏa Bá Chủ, còn có cái khác bá chủ, bọn họ khẳng định thường thường tại này chiến đấu.”

Trầm Tường bay một quãng thời gian hậu, liền cảm ứng được cái khác khí tức.

“Lẽ nào này chiến đấu là vừa sinh?” Trầm Tường ngừng lại.

“Hẳn là gần đoạn thời gian mới sinh.” Tiêu Tương Lâm nói: “Vậy ngươi phải cẩn trọng một chút, nói không chắc là bá chủ cấp bậc người!”

Tiêu Tương Lâm vừa nói xong, thì có một luồng nồng nặc sát khí áp sát, Trầm Tường vừa phản ứng lại, thân thể liền gặp phải cuồng bạo lực lượng sấm sét bắn trúng.

Công kích tới bản thân trên không, Trầm Tường gặp phải nguồn sức mạnh này bắn trúng hậu, mạnh mẽ nện ở mặt đất!

Trăm vạn năm trôi qua, Trầm Tường cùng Tiêu Tương Lâm nhìn cái kia hạt chậm rãi hạ xuống màu vàng viên thuốc, thở ra một hơi dài!

“Ăn sao?” Tiêu Tương Lâm có chút kích động.

Trầm Tường đem màu vàng viên thuốc nắm ở trong tay, nhưng cảm giác được này hạt đan tại mãnh liệt rung động!

“Ăn sẽ ra sao?” Trầm Tường cau mày, đại lực nắm này hạt đan: “Ta cảm giác ta muốn áp chế không nổi! Hắn muốn tuôn ra đến!”

“Nếu là ngươi ăn, ngươi liền hóa thành một cái thế giới mới, một cái hoàn mỹ nhất thế giới!” Bỗng nhiên một thanh âm truyền đến, Trầm Tường cùng Tiêu Tương Lâm nhìn về phía âm thanh truyền đến vị trí, chỉ thấy một tên hiền lành Bạch lão giả, chính đang mỉm cười nhìn bọn họ.

“Sáng Đạo Thần Chủ!” Trầm Tường kinh hô: “Ngươi không phải đã chết rồi sao?”

“Chết, đối với ta mà nói chỉ là mặt khác một loại tồn tại trạng thái.” Sáng Đạo Thần Chủ khẽ mỉm cười: “Ta đã thoát sinh tử, sinh tử đối với ta mà nói đều là giống nhau.”

“Nếu là ta ăn này hạt đan? Sẽ có cái gì hậu quả?” Trầm Tường hỏi.

“Ta trước nói rồi, ngươi sẽ hóa thành một thế giới!” Sáng Đạo Thần Chủ cười nói: “Ngươi sẽ vĩnh viễn cảm thụ thế giới kia tươi đẹp!”

“Vậy ta đây?” Trầm Tường lại hỏi.

“Ngươi đem không ở tồn tại! Nhưng này lại có gì phương? Ngươi đã nắm giữ cường lực lượng, sống mãi bất diệt, ngươi sống sót đã không có ý nghĩa, chắc là sáng tạo một kỷ nguyên mới!” Sáng Đạo Thần Chủ nói.

“Ta không ăn!” Trầm Tường nói.

“Vì sao?” Sáng Đạo Thần Chủ nghi hoặc không rõ: “Đây chính là phi thường cơ hội hiếm có, cũng là ta vẫn theo đuổi, ta sáng tạo Vạn Đạo kỷ nguyên mà chưa thành công!”

Tiêu Tương Lâm đối Trầm Tường gật gật đầu: “Bởi vì chúng ta cần hắn!”

“Các ngươi đã không cần hắn! Hắn tại Tuyên Cổ Kỷ Nguyên bên trong đã an bài xong tất cả, Tuyên Cổ Kỷ Nguyên sẽ có thứ tự triển, cũng sẽ không bao giờ chịu đến hủy diệt uy hiếp! Hắn không ở Tuyên Cổ Kỷ Nguyên bên trong, các ngươi cũng như thế có thể an ổn quá ngày thật tốt, huống hồ các ngươi tại Tuyên Cổ Kỷ Nguyên bên trong đã xem như là mạnh nhất tồn tại.” Sáng Đạo Thần Chủ nói: “Tuyên Cổ Kỷ Nguyên sự tình ta đều rõ ràng!”

“Trầm Tường, ngươi nói đúng không là? Bằng hữu của ngươi, thân nhân của ngươi cũng đã không cần ngươi, cũng không tiếp tục cần ngươi sức mạnh to lớn che chở bọn họ, mà ngươi sống sót còn có cái gì ý nghĩa?”

“Có ý nghĩa, bởi vì có bọn họ mới có ta, bọn họ hay là không lại cần ta sức mạnh to lớn, nhưng nếu là ta mất đi phần này sức mạnh, bọn họ cũng chắc chắn sẽ không vứt bỏ ta, đây chính là tình cảm của chúng ta, sẽ không bởi vì sức mạnh mà vứt bỏ ai, cũng sẽ không bởi vì bất cứ chuyện gì mà chịu đến ràng buộc.” Trầm Tường nói xong, cầm trong tay đan ném Sáng Đạo Thần Chủ: “Cảm tạ ngươi sáng tạo Tuyên Cổ Kỷ Nguyên, sáng tạo Vạn Đạo kỷ nguyên, có thể làm cho ta có xán lạn yêu kiều một đời, để ta rắn chắc đến đủ loại bằng hữu!”

“Cái này hoàn mỹ kỷ nguyên mới đưa cho ngươi, xem như là ta đối với ngươi cảm kích!”

Sáng Đạo Thần Chủ đỡ lấy này hạt đan, cười to nói: “Được! Của ta sáng tạo kỷ nguyên có thể xuất hiện người như ngươi, chắc là cũng coi như là hoàn mỹ kỷ nguyên!”

“Này hạt đan ta cũng không muốn, ta truy đuổi đã chiếm được!” Sáng Đạo Thần Chủ cầm trong tay đan ném phương xa: “Liền để hắn tự mình trưởng thành, trở thành một hoàn mỹ kỷ nguyên đi, chỉ có trải qua trưởng thành đạt đến hoàn mỹ, mới thật sự là hoàn mỹ!”

“Không sai, Tuyên Cổ Kỷ Nguyên đã trưởng thành!” Trầm Tường nói, mà bốn phía cũng dần dần sáng lên.

Sáng Đạo Thần Chủ bóng người cũng dần dần mơ hồ, chỉ thấy nét cười của hắn tràn ngập thỏa mãn: “Ta đi du lịch tân Ngạo Thế kỷ nguyên, hy vọng có thể tại cái kia cùng ngươi gặp lại!”

Bốn phía tràn ngập ánh sáng, Tiêu Tương Lâm cùng Trầm Tường xuất hiện tại Sáng Dược Thần Châu!

“Trầm Tường? Hơn mười ngày ngươi sẽ trở lại?” Dư Duy Chu kinh ngạc hỏi.

“Cái gì, mới hơn mười ngày?” Trầm Tường rất là kinh ngạc, sau đó nhìn một chút Tiêu Tương Lâm, nàng cũng là như thế.

“Khả năng là Sáng Nguyên Thần Vực hết thảy đều bị thôn phệ, bao quát thời gian, vì lẽ đó vào lúc này là cấm chỉ!” Tiêu Tương Lâm vui vẻ nói, bọn họ luyện chế cái kia hạt đan nhưng là dùng trăm vạn thâm niên.

Mà Dư Duy Chu nhưng rất không biết bọn họ đang nói cái gì!

Trầm Tường đối Tiêu Tương Lâm nở nụ cười: “Đi, chúng ta trở lại!”

Cái kia hạt đan bị Sáng Đạo Thần Chủ tung đi sau khi, bị một cái sát phạt Xích Long nuốt lấy, sau đó nổ tung… Kỷ nguyên mới sinh ra!

Ngạo Thế kỷ nguyên, đem lại nổi sóng gió!

(Quyển sách xong)

Convert by: ThấtDạ

Ta Là Chí Tôn, hài, hay, trí tuệ, bá đạo… Tất cả đều có trong Ta Là Chí Tôn (dịch)


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.