Đan Đạo Tông Sư

Chương 1651: Dị VangTần Dật Trần. Tên này, phàm là là có điểm kiến thức người, đều sẽ không xa lạ. Ở đại tà hoàng tộc dưới trướng đông đảo thế lực, càng là cực kỳ quen thuộc, bởi vì tà thương uyên tự mình công đạo quá, nếu gặp hắn, không tiếc hết thảy đại giới, cũng muốn đem này bắt đến đại tà hoàng thành! Tuy rằng bọn họ không biết, tà thương uyên vì sao sẽ như thế để ý Tần Dật Trần, nhưng là, bọn họ đều biết được, nếu có thể đem Tần Dật Trần bắt trở về, kia bọn họ khẳng định sẽ đã chịu đại tà hoàng tộc lớn lao ngợi khen!
“Này tiểu bối thật đúng là không biết nặng nhẹ, thế nhưng mưu toan tại đây loại thời điểm đục nước béo cò.” “Xem ra chúng ta vận khí vẫn là không tồi a!” “Lấy đại tà hoàng tộc đối hắn coi trọng trình độ, lấy hắn hẳn là có thể đổi một bút xa xỉ tài nguyên a!” Kia năm tôn Cự Phách đều là vẻ mặt cười dữ tợn nhìn chằm chằm Tần Dật Trần, ở bọn họ xem ra, người sau liền tính thủ đoạn lại nhiều, cũng không có khả năng từ trong tay bọn họ chạy thoát rớt. “Tần tiên sinh, chờ hạ để ta ở lại cản hắn nhóm, ngươi tìm một cơ hội trước trốn.” Lúc này, địch lộ cắn răng một cái, dứt khoát đứng dậy, đi đến Tần Dật Trần bên cạnh, đối với người sau nhẹ giọng nói. “Bá!” Theo phá phong tiếng động vang lên, lại có lưỡng đạo thân ảnh bạo bắn mà đến, đều là dừng ở Tần Dật Trần trước người. Bọn họ đều là lôi yêu nhất tộc liên minh Cự Phách, tự nhiên cũng là biết đối với lôi yêu nhất tộc mà nói, Tần Dật Trần tầm quan trọng, thậm chí, có người suy đoán, đại tà hoàng tộc sở dĩ cùng lôi yêu nhất tộc giằng co xuống dưới, trong đó có nhiều hơn nguyên nhân là ở kiêng kị Tần Dật Trần! Nếu Tần Dật Trần bị bọn người kia bắt giữ, đối với lôi yêu nhất tộc liên minh mà nói, cũng sẽ là một cái không nhỏ đả kích. Cho nên, mặc dù biết được không địch lại, địch lộ chờ tam tôn Cự Phách vẫn là lựa chọn yểm hộ Tần Dật Trần, chẳng sợ này sẽ làm bọn họ toi mạng! “Địch lộ, xem ra ngươi là chán sống, vốn dĩ chỉ là muốn cho ngươi giao ra chuôi này thánh binh, xem ra, ngươi là tính toán đem mệnh cũng ở tại chỗ này.” Nhìn thấy này tam tôn Cự Phách động tác, hổ kiêm cười lạnh nói. Mặt khác mấy tôn man hổ nhất tộc Cự Phách, trên mặt cũng là treo đầy đạm cười chi sắc. Bên này có tám tôn Cự Phách, mặc dù hổ kiêm bị thương, kia cũng xa không phải tam tôn Cự Phách có khả năng đủ chống lại! Bọn họ như vậy hành vi, cùng tự tìm tử lộ không có cái gì khác nhau! “Tần tiên sinh, chờ hạ ngươi không cần phải xen vào chúng ta, có thể vì Tần tiên sinh hy sinh, là vinh hạnh của ta!” Mặc dù là tại đây kém cách xa lực lượng dưới, mặt khác hai tôn Cự Phách cũng không có dao động chi sắc, bọn họ nhìn Tần Dật Trần liếc mắt một cái, nhẹ giọng dặn dò nói.
]
Đối với này tam tôn Cự Phách hành vi, Tần Dật Trần cũng là cảm thấy trong lòng ấm áp. Này ba cái Cự Phách, nguyện ý ở ngay lúc này đánh bạc tánh mạng tới yểm hộ hắn, thậm chí, liền tên đều không có nói cho hắn ý tứ, bực này hành vi, cũng là làm hắn biết được, lôi yêu nhất tộc liên minh, đã hoàn toàn nhận đồng hắn, hơn nữa, đem hắn sở phóng vị trí còn không thấp! “Yên tâm đi, chúng ta một cái đều sẽ không chết!” Tần Dật Trần hơi hơi lắc lắc đầu, khẽ cười nói. “Thanh tiền bối, lại không hiện thân, đã có thể muốn thay ta nhặt xác a!” Mà ở mọi người đều ở có chút kinh ngạc gian, Tần Dật Trần đột nhiên nhìn về phía cổ điện một góc, cất cao giọng nói. “Ân?” Nhìn thấy Tần Dật Trần động tác, man hổ nhất tộc mấy tôn Cự Phách cũng là mày nhăn lại, trên mặt đều là có chút kinh nghi bất định. “Này không phải không nghĩ quấy rầy Tần tiểu hữu hứng thú sao!” Mà ở Tần Dật Trần thanh âm mới vừa rơi xuống hạ, một đạo cười khẽ tiếng động cũng là ở đại điện trung vang vọng dựng lên, một cổ cường hãn hơi thở cũng là đột nhiên thổi quét mà ra. “Đứng đầu Cự Phách?!” Nhận thấy được này cổ hơi thở hết sức, man Hổ tộc mấy tôn Cự Phách sắc mặt đều là đột nhiên biến đổi, trong mắt cũng là hiện ra một mạt vẻ mặt ngưng trọng. Ở đông đảo ánh mắt nhìn chăm chú hạ, thanh chính nghị cùng lôi vân u thân hình cũng là lóe lược mà ra, lập tức dừng ở Tần Dật Trần bên cạnh. “Thanh chính nghị!” Đương nhìn đến thanh chính nghị khi, kia mấy tôn Cự Phách trong mắt đều là có một mạt thật sâu kiêng kị chi sắc hiện lên. Đứng đầu Cự Phách nếu đối thượng bọn họ, hoàn toàn có thể lấy một địch tam! Hơn nữa, này còn chỉ là nhất bảo thủ phỏng chừng, thậm chí có chút chủ sát phạt chi đạo đứng đầu Cự Phách, từng có lấy bản thân chi lực, chém giết năm tôn Cự Phách sự tình! Theo bọn họ xuất hiện, tất cả mọi người biết, nguyên bản ở vào hoàn cảnh xấu Tần Dật Trần đám người, ở lực lượng thượng đã hoàn toàn không thua kém gì man hổ nhất tộc những cái đó Cự Phách! “Khó trách tiểu tử này có thể tiến vào đến nơi đây, xem ra là thanh chính nghị mang theo hắn, đi theo ở chúng ta mặt sau!” “Đáng chết Cự Phách nhất tộc, cũng tới tranh lần này nước đục sao?” “Cái này khó làm a!”
Lúc này, man hổ nhất tộc mấy tôn Cự Phách sắc mặt đều là trở nên ngưng trọng lên. Có một tôn đứng đầu Cự Phách, còn có lôi yêu nhất tộc nhất tuổi trẻ Cự Phách gia nhập, bọn họ muốn một ngụm đem Tần Dật Trần ăn, chỉ sợ đã không quá khả năng. Hơn nữa, bọn họ không biết thanh chính nghị này tôn đứng đầu Cự Phách chân chính bản lĩnh, nhưng là, có thể bị Cự Phách nhất tộc, yên tâm an bài tới bảo hộ Tần Dật Trần, chỉ sợ thực lực của hắn là tương đương không yếu. Như vậy một tôn đứng đầu Cự Phách, mới vừa rồi là nhất đáng sợ, một khi người sau bùng nổ mở ra, trước chém giết bọn họ một hai tôn Cự Phách, kia bọn họ vô cùng có khả năng toàn bộ phải công đạo ở chỗ này. “Như thế nào, vài vị là tính toán lấy nhiều khi ít sao?” Thanh chính nghị khẽ cười một tiếng, như vậy đạm nhiên khí thế, lại là hoàn toàn đem đối diện những cái đó Cự Phách cấp ngăn chặn. Muốn trở thành đứng đầu Cự Phách dữ dội gian nan, nhưng là, một khi trở thành đứng đầu Cự Phách, vậy tượng trưng cho bọn họ có hi vọng bước vào chịu vô số cường giả kính ngưỡng cảnh giới…… Chí cường! Loại này đại năng, khoảng cách chí cường cảnh giới, gần chỉ có một bước xa, thực lực của bọn họ cùng tầm mắt, đều viễn siêu với tầm thường Cự Phách, cho nên, cứ việc thanh chính nghị một mình một người, nhưng là, loại này khí thế, lại là man hổ nhất tộc bảy tôn Cự Phách đều không thể bằng được. “Thanh chính nghị, các ngươi Cự Phách nhất tộc cũng muốn tham dự đến nơi đây? Chẳng lẽ, các ngươi sẽ không sợ đại tà hoàng tộc lửa giận trút xuống xuống dưới sao?” Hổ kiêm sắc mặt âm trầm, quát khẽ nói. Tần Dật Trần vừa rồi làm hắn mặt mũi tẫn quét, hơn nữa, còn xảo trá bọn họ, hơn nữa, chỉ cần bắt giữ Tần Dật Trần, kia bọn họ liền có thể đạt được một bút thật lớn tài nguyên, loại này cơ hội, bọn họ không nghĩ liền như vậy dễ dàng từ bỏ! “Tộc của ta lập trường cùng ta chờ không quan hệ, ta chỉ là phụng thiếu tộc trưởng chi danh, bảo hộ Tần tiểu hữu thôi.” Thanh chính nghị đạm cười một tiếng, khéo đưa đẩy đem hổ kiêm lời nói cấp chặn lại. “Hừ!” Nghe được lời này, hổ kiêm đám người trên mặt lại là nói rõ không tin chi sắc. Tuy rằng Thanh Loan ở trong tộc uy vọng rất cao, nhưng là, hắn rốt cuộc chỉ là một cái thiếu tộc trưởng, còn không có như vậy đại năng lực, đi mệnh lệnh thanh chính nghị loại này đứng đầu Cự Phách! Nhưng là, thanh chính nghị trên mặt lại không có một chút ngượng ngùng chi sắc, phảng phất nói rõ đây là một cái cớ, các ngươi cũng không làm gì được ta. Thấy thế, hổ kiêm đám người sắc mặt cũng là trở nên âm trầm vô cùng. “!” Mà liền ở cổ trong điện không khí có chút giương cung bạt kiếm hết sức, một đạo dị thanh đột nhiên vang lên, mọi người đều là khẽ nhíu mày, ánh mắt đối với thanh âm nơi phát ra chỗ nhìn lại……

Prev Chapter

Next Chapter

BÁO LỖI/ GÓP Ý

Use arrow keys (or A / D) to PREV/NEXT chapter


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.