Yêu Long Cổ Đế

Chương 1037: Mơ mơ màng màngMới vừa thời gian bên trong, hắn nhắm mắt phong tai, đối với ngoại giới hết thảy chẳng quan tâm, xảy ra chuyện gì, hắn căn bản cũng không biết, càng không quan tâm, chỉ cầu đột phá.

Thời khắc này Nam Hồng, đôi mắt đã mở ra, hắn mở ra trước tiên, chính là nhìn về phía Tô Hàn.

“Tô Bát Lưu, ngươi lại nhìn một chút, ta bây giờ là cảnh giới gì!”

Mang theo cảm giác thành tựu tự hào thanh âm từ Nam Hồng trong miệng truyền ra, hắn trên mặt biểu lộ cực kỳ phức tạp, có hưng phấn, có tin mừng ý, càng có hận ý.

Hưng phấn cùng ý mừng, tự nhiên là bởi vì hắn đột phá đến Long Hoàng cảnh.

Nói thật, trước lúc này, mặc dù Nam Hồng đối tại thiên tư của mình cực kỳ tự tin, nhưng thật đến đột phá một khắc này, hắn vẫn là cực kỳ thấp thỏm, bằng không, cũng sẽ không kéo đến bây giờ, bị Tô Hàn bức bách mới đi đột phá.

Đến mức hận ý. . . Dĩ nhiên chính là bởi vì Tô Hàn.

“Ngươi không phải muốn phế đi ta sao?”

Nam Hồng đứng dậy, cười to lên: “Đối đãi ta đột phá Long Hoàng cảnh về sau, ngươi lại nhìn một chút, đến cùng là ai phế bỏ ai!”

Thoại âm rơi xuống, Nam Hồng tầm mắt lại là hướng nhìn bốn phía.

Này xem xét, Nam Hồng liền sững sờ.

Trong tưởng tượng náo động cũng chưa từng xuất hiện, theo lý mà nói, chính mình đột phá, trở thành toàn bộ Nhất Đao cung Đệ Tử sơn, ba ngàn vạn đệ tử bên trong, cái thứ hai Long Hoàng cảnh, này trăng rằm núi, hẳn là trong nháy mắt sôi trào mới là, dù sao đây chính là Long Hoàng cảnh, cùng Long Thần cảnh ở giữa, một cái là trời, một cái là đất.

Nhưng mà, làm Nam Hồng thấy bốn phía thời điểm, chỉ thấy những đệ tử kia trên mặt vẻ mặt một mảnh cổ quái, còn có người không ngừng hướng chính mình nháy mắt, giống như phải nhắc nhở chính mình cái gì, nhưng có chỗ sợ hãi, không dám mở miệng một dạng.

Một màn này, không khỏi làm Nam Hồng cau mày.

Bất quá bởi vì vừa mới đột phá, khí tức đang ở tăng lên, lại thực lực cũng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, Nam Thanh hưng phấn phía dưới, căn bản cũng không có nghĩ quá nhiều, chỉ muốn tranh thủ thời gian vượt qua Long Hoàng kiếp, ngay trước những đệ tử này trước mặt, phế bỏ Tô Hàn, giẫm lên Tô Hàn cái kia ‘Tô Tôn’ tên tuổi, để cho mình khiếp sợ thiên hạ.

“Ông ~ ”

Hư không tại lúc này truyền đến vù vù, cái kia nguyên bản hướng phía hai bên tán đi mây mù, tại lúc này lại là nhanh chóng bao trùm tới.

Chỉ bất quá, hiện tại mây mù, không còn là trước đó thuần bạch sắc, mà là một loại ô ép một chút cảm giác, này tầng mây càng ngày càng dày, trong đó có lôi điện phun trào, càng có nổ vang thanh âm, từ tầng mây trong đó truyền ra.

Long Hoàng kiếp!

Nhưng phàm là đột phá đến Long Hoàng cảnh người, có chín mươi phần trăm trở lên đều sẽ có Long Hoàng kiếp buông xuống, mà thiên tư càng mạnh, tăng lên thực lực càng nhiều, Long Hoàng kiếp cũng liền càng mạnh.

Từ Long Võ đại lục xuất hiện tu sĩ bắt đầu, này Long Hoàng kiếp, chính là lúc thường xuất hiện, mà Long Hoàng kiếp, cũng căn cứ đột phá người thực lực, có sự khác biệt cấp độ buông xuống.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.