Đế Bá (Truyện dịch)

Chương 6280: Đại đạo khó khănBắc Côn Thần, Quân Tức, Thần Tiên lữ hơi thở, bốn người này, chính là đương kim tồn tại cường đại nhất con đường này gần với Khương Trường Tồn, Viễn Đạo tồn tại.
ật trong, mà bốn người bọn họ chính là tại bất hủ, Hoang Thần trên
Có thế nói, nếu là Khương Trường Tồn, Viễn Đạo không tại, tại Hoang Thần Trảm Thiên trên con đường này, có thể đứng ở đỉnh phong nhất cường đại nhất, cũng chỉ có bốn người bọn họ.
Mặc dù nói, tại cựu giới có khả năng so với bọn hẳn cảng cường đại hơn tồn tại, tỉ như nói, trong truyền thuyết Độc Cô Nguyên.
Nhưng là, Độc Cô Nguyên là một vị Nguyên Tố, hắn chỗ đi là con đường của Đại Đế, mà Bắc Côn Thân bọn hắn chỗ đi là Hoang Thần Trảm Thiên chỉ lộ.
Hoang Thần Trảm Thiên trên con đường này tồn tại mạnh nhất, đồng thời biến mất tại bên trong chiến trường viễn cố, mà lại, bốn vị này tồn tại cường đại nhất, đã sớm nghe đồn nói, bọn hắn Quy Khư đăng sau liền bế quan, không còn có xuất hiện.
Nhưng mà, hôm nay Khương Bá, Viễn Đạo bọn hắn muốn mở ra Quy Khư tất cả cực hạn, nắm chặt thời cơ, bọn hán bế quan này không ra tồn tại võ thượng, cũng đều nhao nhao xuất quan, đích thân tới Viên Cổ chiến trường, bọn hắn chính là muốn từ trận này cực hạn bên trong lĩnh hội thời cơ, hy vọng có thế tại Hoang Thần Trảm Thiên trên con đường này phóng ra một bước mấu chốt nhất, hï vọng nhờ vào đó mà trở thành cùng vô thượng cự đầu sánh ngang tồn tại.
“Oanh — oanh — oanh —” xa xôi không gì sánh được chỗ cổ chiến trường, truyền đến một trận lại một trận trầm ổn không gì sánh được tiếng oanh minh, mặc dù cách xa nhau lấy không gì sánh được xa xôi, mà lại truyền thuyết cố chiến trường chính là Tiên Nhân kịch chiến thời điểm lưu lại di tích, cùng toàn bộ thế giới ngăn cách, nhưng là, tại cái kia không có gì sánh kịp lực lượng rung chuyến phía dưới, lực trùng kích y nguyên có thể truyền đến cựu giới tới.
Xuyên thấu qua cái kia xa xôi cách ly, vô thượng lực lượng y nguyên có thể trùng kích nhập cựu giới, dù là loại lực lượng này đã trở nên rất mỏng rất mỏng, y nguyên để cựu giới tu sĩ cường giả cũng không khỏi vì đó ngạt thở.
Nhưng là, ơ thời điểm này , bất kỳ người nào đều không để ý nguồn lực lượng này áp chế, hoặc là loại này cảm giác hít thở không thông, vô số tu sĩ cường giả cũng không khỏi nhìn qua chỗ xa xôi kia, đều hướng cái kia Viễn Cố chiến trường mong mỏi cùng trông mong, bọn hẳn đều muốn biết sẽ là như thế nào kết quả.
“Có thể thành công sao?” Ở thời điểm này, liền xem như Hoang Thần loại tồn tại này, đều có chút đứng ngồi không yên, hắn cũng rất muốn biết cái này sẽ có như thế nào kết cục.
‘”Hãn là có thế thành đi.” Liên xem như đạt đến Trảm Thiên cảnh giới loại tồn tại này, cũng đều giống nhau là mong mỏi cùng trông mong, bởi vì bọn hãn cũng lo lắng chờ đợi kết
quả của trận chiến này.
Không chỉ là Hoang Thần Trảm Thiên, kỳ thật bất luận kẻ nào đều là mong mỏi cùng trông mong, thậm chí là ngay cả Đại Đế Nguyên Tố loại tồn tại này, cũng đều là một dạng.
Mặc dù nói, đối
cảnh trở thành như là vô thượng cự đầu một dạng tồn tại.
vô số tu sĩ cường giả mà nói, trở thành Trảm Thiên chính là xa xôi không gì sánh được sự tình, chớ nói chí là di vào Quy Khu, cuối cùng có thể đột phá bình
Nhưng là , bất kỹ người nào đều hiếu, hôm nay đối với tất cả mọi người mà nói, đều là trọng yếu như vậy, nếu như Viên Đạo cùng Khương Trường Tôn thành công, như vậy, Hoang.
Thần Trảm Thiên con đường này liền sáng tỏ thông suốt, đến lúc kia, Đại Đế Nguyên Tố trên con đường này có vô thượng cự đầu cảnh giới dạng này, thậm chí có Tiên Nhân loại tôn
tại này, như vậy, tương lai Hoang Thãn Trảm Thiên trên con đường này, cũng sẽ có tương tự con đường. Nếu như thất bại, sẽ sẽ rung động tâm thần của mọi người, cái này sẽ để vô số đi hướng con đường này tu sĩ cường giã vì đó ngạt thở, thậm chí có khả năng sẽ vì thế tuyệt vọng, dù sao, bất luận là Viên Đạo, hay là Khương Bá, bọn hắn tại trên con đường này, đã là thẩm nhằm vô số năm tháng, cái này cũng còn không được, như vậy, người hậu thế, còn có ai có
thế di được thông con đường này.
“Oanh —” một tiếng vang thật lớn, toàn bộ cựu giới đều giống như là bị lật ngược một dạng, trong chớp mất này, Viên Cố chiến trường bên trong có một cỗ cuồng bá vô thượng lực lượng giải khai cách ly, không gì sánh kịp quét ngang toàn bộ cựu giới.
“Má ơi —”‘ tại cái này bài sơn đảo hải lực lượng phía dưới, tại cựu giới bên trong không biết có bao nhiêu người hãi nhiên thất sắc, bị dọa đến đều muốn hồn phi phách tán.
Tại cái này lực lượng quét ngang mà ra thời điểm, tại cái kia xa xôi không gì sánh được trong cổ chiến trường, toàn bộ cổ chiến trường bao phủ tựa như là lập tức bị lật tung một. dạng.
iến, đem trên mặt biến tất cả mây đen đều lập tức gạt ra đồng dạng, ngay tại cái này gạt ra trong một sát na, có một sợi sáng.
Cái này rất giống là đột nhiên, thái dương vọt trên mặt chói không gì sánh được quang mang chiếu rọi toàn bộ thiên địa, cho dù là cùng cựu giới cách xa nhau đến xa xôi như thế, khi dạng này một sợi hào quang óng ánh nổ tung nở rộ
thời điểm, đều như thế chiếu sáng cựu giới bên trong vô số tu sĩ cường giả không cách nào mở hai mắt ra.
Mà liền tại cái này một sợi hào quang óng ánh nổ tung trong nháy mắt, có Nguyên Tổ loại tồn tại này, có thế trong nháy mắt nhìn thẳng cái này một sợi hào quang óng ánh, mà vừa n thủy không gì sánh được pháp tắc hiến hiện, tựa hồ một đầu thông hướng
nhìn thấy hào quang óng ánh này thời điểm, tại trong một sát na, tựa như là thấy được có một loại ngu vô thượng chỉ cảnh con đường lập tức bị đã thông một dạng, trong chớp mãt này, giống như có một cỗ trước nay chưa có đại đạo chỉ lực, đại đạo phù văn, đại đạo vận luật toàn bộ đều lập tức ong tuôn ra mà đến, tưới tiêu toàn bộ cựu giới một dạng.
Có lực lượng như vậy tưới tiêu mà đến thời điểm, toàn bộ cựu giới tất cả Hoang Thần Trảm Thiên đều cảm nhận được cỗ lực lượng này, bởi vì bọn hắn đại đạo không khỏi vì đó cộng minh đứng lên, bọn hản lập tức tiếp thụ lấy mới nhất, nguyên thủy nhất, căn bản nhất, ban đầu loại lực lượng kia, cho nên, Hoang Thần Trảm Thiên lực lượng của thân thế đều lập tức dâng lên, có một loại dồi đào mà vui sướng cảm giác.”Thành công, muốn thành công, bọn hắn muốn mở ra thông hướng vô thượng con đường.” Trong một sát na này, có Hoang Thần đều nhẫn nại không nối, hưng phấn vô cùng hét to một tiếng.
“Thành công —” liên xem như Đại Đế Nguyên Tố cảm nhận được lực lượng như vậy, cũng đều không khỏi vì đó cao hứng, cũng nhịn không được kêu to nói: “Thật là muốn thành công sao? Hoang Thần chỉ đạo, thật là muốn sinh ra vô thượng cự đầu sao?”
Ở thời điên này, toàn bộ cựu giới cũng không khỏi vui mừng đứng lên, trong nháy mắt này, tất cả mọi người cho là, Khương Bá cùng Viễn Đạo hai người đều muốn thành công, bọn hắn đều cho rằng, Hoang Thần chỉ đạo, rốt cục muốn mở một cái cảnh giới toàn mới.
Ngay tại tất cả mọi người chúc mừng thời điểm, “Phanh —” một tiếng vang lên, tất cả mọi người chưa kịp phản ứng, cái kia xa xôi trong cố chiến trường, có ánh lửa trút xuống, tất cả mọi người không có thấy rõ ràng thời diểm, tại tiếng vang này phía dưới, một sợi kia sáng chói không gì sánh được quang mang trong nháy mắt đánh nát.
Ngay tại cái này vỡ nát thời điểm, tất cả lực lượng như là dễ như trở bàn tay đồng dạng, như là hông thủy vỡ đê đồng dạng, đố xuống mà ra, trong nháy mắt khuếch trương hướng vẽ phía toàn bộ cựu giới, cuồn cuộn khí tức quét ngang mà qua, như là tại toàn bộ cựu giới bên trong nhấc lên kinh đào hải lãng.
Tùy theo, hết thảy đều biến mất, cái kia bao phủ cố chiến trường mây đen cũng lại một lần nữa bao phủ đi vào, tất cả dị tượng, ngay tại một sát na này ở giữa biến mất vô tung vô ảnh, thiên địa lại khôi phục yên tĩnh.
rong lúc nhất thời, tất cả mọi người ngơ ngác đứng đấy, xa xa nhìn xem cái kia xa xôi không gì sánh được phương hướng, mọi người cũng đều không biết đã xảy ra chuyện gì. “Đó là thiên kiếp chỉ hỏa sao?” Tại vừa rồi nhìn thấy đột nhiên đố tả xuống ánh lửa, có Hoang Thần ở thời điểm này cũng cảm thấy không ốn, có một loại dự cảm bất tường.
Cái này chỉ sợ là thiên kiếp hàng.” Mặc dù mọi người cũng không có ở hiện trường nhưng là, vừa rồi trút xuống ánh lửa, là kinh tâm động phách như thế, lập tức để cho người ta
cảm thấy đại sự không ổn.
“Thiên kiếp hàng, cái này chỉ sợ là không xong.” Đại Đế cũng tốt, Nguyên Tố cũng được, đều cảm thấy không ốn.
Dù sao, đối mặt qua thiên kiếp tồn tại, đều biết thiên kiếp là đáng sợ bao nhiêu, mà Khương Trường Tồn cùng Viễn Đạo tại sinh tử tương bác thời điểm, đem Quy Khư đấy lên cực
hạn, muốn nắm chặt thời cơ.
Dạng này một con đường, dạng này khai thác, từ xưa tới nay chưa từng có ai làm qua, trên một con đường này, cũng từ xưa tới nay chưa từng có ai đi đến một bước này, cho nên, đột phá cực hạn này thời điểm, thiên kiếp hạ xuống, đồ là không thể bình thường hơn được.
“Có thế hay không xong đời đâu?” Trong vòng một đêm, không biết có bao nhiêu người lo lắng, tất cả mọi người muốn biết đây là như thế nào kết quả.
Quả nhiên, không bao lâu, cựu giới truyền ra tin tức: “Khương Bá, Viên Đạo đấy ra cực hạn thấy thời cơ, nhưng, song song vẫn lạc ở thiên kiếp phía dưới.” “Cái gì —” tin tức như này một truyền khắp toàn bộ cựu giới thời điểm, đưa tới không có gì sánh kịp oanh động, rung động vô số người tâm thãn. “Khương Bá, Viên Đạo song song vẫn lạc.” Có người nghe được tin tức như vậy đăng sau, không khỏi vì đó thất thần, không khỏi vì đó bóp cố tay thở dài.
Hai vị kẻ khai thác, cuối cùng lại không thể trốn qua một kiếp, cuối cùng chết thảm ở dưới thiên kiếp.
“Xong đời, chỉ sợ con đường này chỉ có thể là dĩ đến nơi này.” Nghe được Viên Đạo, Khương Bá song song vẫn lạc đảng sau, có chút Nguyên Tố Trảm Thiên đều có chút tuyệt vọng.
Khương Bá, Viễn Đạo cường đại như thế, cũng không chân chính mở ra cảnh giới càng cao hơn, những người khác thì thế nào có thế làm được đâu.
Nhưng là, Khương Bá, Viên Đạo vẫn lạc, mà Quân Tức, Bắc Côn Thần, Thần Tiên Quyến Lữ sau khi trở về, lập tức bế quan không ra.
“Xem ra, Quân Tức, Bắc Côn Thần bọn hãn đã được đến tìm hiểu.” Thăng đến bốn vị cường đại nhất Quy Khư đều lại một lần nữa bế quan, đều ý thức được cái gì.
“Tương lai, hoặc là Bắc Côn Thân bọn hắn có thể vượt qua cảnh giới này đi.” Ở thời điểm này, cũng không ít người đem hi vọng lại một lần nữa ký thác vào Quân Tức, Bắc Côn Thần trên người của bọn hẳn.
Tại cái kia Cựu Giới Chi Khư chỗ sâu, Đồng Kiếm lão tố, Lânh Đao bọn hắn cũng đều không khỏi nhìn xem xa xôi không gì sánh được một màn này, đặc biệt là Lãnh Đao, biết mình tiên tố vẫn lạc, đối với nàng tạo thành không có gì sánh kịp rung động, dù sao, trên một con đường này mà nói, bọn hắn tiên tổ chính là chí cao vô thượng nhất tồn tại, hôm nay, cuối cùng vẫn vẫn lạc.
“Các ngươi phát cái gì ngốc đâu?” Ngay lúc này, có một người nhún người nhảy lên, rơi vào trên ngọn núi, nhìn xem bọn hắn, nhàn nhạt nở nụ cười.
“Công tử —”” nhìn thấy cái này thả người rơi xuống người, toàn thân hoàn hảo không chút tổn hại, Lý Nhàn cũng không dầm tin tưởng con mắt của mình, vừa mừng vừa sợ, không khỏi hét to một tiếng.
Cái này nhún người nhảy lên rơi vào nơi đây người, không phải người khác, chính là Lý Thất Dạ.
“Công tử —” Trần quận chúa, Lan Nguyên công tử bọn hắn nhìn thấy Lý Thất Dạ toàn thân vô sự, cũng không khỏi không dám tin vào hai mắt của mình.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.