Đấu Phá Thương Khung

Chương 1130: Trao ĐổiÁnh mắt Tiêu Viêm chỉ dừng trên mảnh đồng một chút liền dời sang những vật phẩm khác trên ngọc đài, thi thoảng tỏ ra hứng thú với vài loại dược liệu tốt. Cuối cùng, Tiêu Viêm vờ như tùy tiện cầm lấy mảnh đồng.

Mảnh đồng vừa vào tay liền khiến cho Tiêu Viêm có cảm giác mát lạnh nhè nhẹ. Dĩ nhiên đây không phải do mảnh đồng, mà do hàn khí tích tụ trong ôn ngọc từ rất lâu tạo nên.

Tiêu Viêm hăng hái lật nhìn mảnh đồng, ngón tay nhẹ nhàng ma sát bề mặt nó, cảm giác thô ráp cực kỳ giống với những mảnh đồng bình thường. Nếu không phải trên mặt mảnh đồng vẽ những đồ văn phức tạp, sợ rằng sẽ không có ai nghĩ nó là bảo bối.

Những đồ văn phức tạp trên mặt mảnh đồng này Tiêu Viêm xem không hiểu gì. Hơn nữa, vì do mảnh đồng đã bị hoen rỉ một phần nhỏ nên khiến cho đồ văn đã không còn liền mạch, khó có thể thấy rõ hoàn toàn. – Đây đều là vật từ viễn cổ lưu lại sao?

Liếc nhìn mảnh đồng, trong lòng Tiêu Viêm cảm thấy không thể tin được. Mặc kệ hắn dò xét như thế nào cũng không nhìn ra nửa điểm kỳ lạ của mảnh đồng. Nếu không phải lúc trước Thiên Hỏa tôn giả truyền âm, chỉ sợ hắn đã không chú ý đến mà bỏ qua rồi.

Trong lòng cảm thấy bất khả tư nghị nhưng trên mặt Tiêu Viêm lại cực kỳ bình tĩnh. Bộ dáng của hắn như vậy, chẳng qua do tò mò với mảnh đồng mà thôi. Mà đối với bộ dáng này của hắn, lão nhân áo xám chỉ nhướng mày, không nói gì. Mảnh đồng này không chỉ cuốn hút một mình Tiêu Viêm, trước kia cũng có không ít người tìm bảo tới dò xét qua, nhưng cuối cùng cũng không giao dịch với lão. – Không cần phải dò xét thêm nữa, giá của mảnh đồng này so với Tuyết Cốt Sâm cũng không thấp hơn đâu, chắc giá!

Khẽ ngoáy lỗ tai, lão nhân áo xám hời hợt nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

– Ta không đổi nổi! Phương thuốc Thất phẩm trung cấp, ta không lấy ra đổi được!

Lão nhân áo xám xoa xoa bàn tay, cười hắc hắc, nói:

– Quên đi, ta lui một bước. Ta không cần phương thuốc Thất phẩm cao cấp, chỉ cần phương thuốc Tố Tâm Đan thôi là đủ rồi! Ngươi nghĩ sao?

Nghe vậy, Tiêu Viêm ngẩn ra, thoáng chần chờ. Phương thuốc luyện chế Tố Tâm Đan mặc dù không trân quý như phương thuốc Thất phẩm cao cấp, nhưng giá trị của nó cũng rất xa xỉ. Dùng nó đổi lấy mảnh đồng này vẫn còn cao hơn so với ý định của hắn. – Tiêu Viêm, đổi đi! Không không nên chần chờ, thứ này quả thật là vật viễn cổ! Người này chỉ không biết cách nào mở nó ra thôi!

Khi mà Tiêu Viêm còn đang chần chờ, Thiên Hỏa tôn giả lại thấp giọng truyền âm.

Nghe Thiên Hỏa tôn giả nói, Tiêu Viêm âm thầm gật đầu. Kiến thức của Thiên Hỏa tôn giả tất nhiên bọn hắn không thể so sánh. Nếu hắn đã nói vậy, hẳn có chút nắm chắc.

Nhìn thấy Tiêu Viêm không nói lời nào, lão nhân áo xám nghĩ hắn đã buông tay, lão bèn cắn răng lôi một cái hộp ngọc từ trong Nạp Giới ra. Trong bàn tay lão nhân áo xám bỗng lại xuất hiện thêm một gốc Tuyết Cốt Sâm, hơn nữa phẩm chất của gốc dược liệu này thoạt nhìn còn tốt hơn so với gốc lúc trước Tiêu Viêm mua. – Nếu ngươi muốn Tuyết Cốt Sâm, hẳn muốn dùng nó để luyện chế đan dược. Nếu như ngươi đưa cho ta phương thuốc luyện chế Tố Tâm Đan, ta sẽ đưa mảnh đồng cộng thêm vào một gốc Tuyết Cốt Sâm này cho ngươi, thế nào?

Lão nhân áo xám nói với vẻ đau lòng. Gốc Tuyết Cốt Sâm này, vốn lão muốn tự mình dùng nên mới lưu trữ.

Thấy thế, gương mặt Tiêu Viêm hiện lên vẻ tươi cười, gật đầu. Mọi việc không thể chần chờ. Nếu lão giả này nổi giận thu lại mảnh đồng, chỉ e hắn phải cười khổ không thôi. Với tính tình cổ quái của lão già này, chuyện đó có xảy ra cũng không có gì kỳ quái.

Bàn tay Tiêu Viêm chớp lên, lập tức xuất hiện một quyển trục màu trắng. Hắn ném quyển trục cho lão, nhất thời lão giả liền vội vàng tiếp lấy.

Nhìn thấy bộ dáng của lão nhân áo xám như vậy, Tiêu Viêm cũng cười rồi thu gốc Tuyết Cốt Sâm chất lượng cao này vào Nạp giới, sau đó cũng thu lấy mảnh đồng.

Khi bàn tay Tiêu Viêm sắp chạm vào mảnh đồng thì một đạo tử sắc thiết phiết mờ ảo xuất hiện bắn lên mảnh đồng tạo ra tiếng vang thanh thúy. Cùng lúc đó, một giọng cười nhạt truyền đến: – Ha ha, vị bằng hữu kia! Mảnh đồng này ta rất thích! Không biết bằng hữu có thể bỏ qua nó để lại cho ta?

Thời điểm tử sắc thiết phiến xuất hiện, nét tươi cười của Tiêu Viêm chậm rãi thu liễm, hàn ý dần xuất hiện trong mắt hắn.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.