Đan Đạo Tông Sư

Chương 86: Kì Quái Lão ĐầuChương 86: Kì Quái Lão Đầu

Cùng Lữ Linh Hạm mỗi người đi một ngả, Tần Dật Trần cũng không có trực tiếp từ Hắc Ma sơn mạch ra ngoài, mà là tại Hắc Ma sơn mạch ngoại vi tha rất lớn một vòng tròn.

Tại mấy ngày trước, hắn trong lúc vô tình phát hiện, tại Hắc Ma sơn mạch ngoại vi, có nhiều người ảnh, mà ở những bóng người kia, có tấm vé hắn có chút quen thuộc gương mặt.

Những người kia, chính là lúc trước cùng La Thanh Vũ, Vương Hải Lâm cùng nhau tiến nhập di tích người.

Nghĩ đến, La Thanh Vũ cùng Vương Hải Lâm hay là không cam lòng, cho nên, một mực phái người đang tại bảo vệ, nếu là phát hiện mình… Tuy Tần Dật Trần rất tự phụ, thế nhưng, tự mình hiểu lấy vẫn có, hắn hiện tại, còn không có có được có thể cùng Thiên Lân tam kiệt xung đột chính diện thực lực.

Tại tha rất lớn một vòng tròn, sắc trời đã dần dần bất tỉnh tối xuống, tìm một chỗ vết chân thưa thớt địa phương, Tần Dật Trần nhanh chóng lướt ra ngoài, rời đi Hắc Ma sơn mạch phạm vi.

Tại phân biệt phương hướng, hắn chính là đối với Tuyên Vân Thành chỗ bước đi.

Lần này đường vòng, không thể nghi ngờ là nhường đường trình gia tăng lên gấp đôi ngoài, nguyên bản có thể cả đêm chạy về lộ trình, hiển nhiên là không thể nào.

Lành nghề đi một canh giờ, Tần Dật Trần phát hiện tại phía trước có ngọn đèn dầu truyền đến, một tòa thôn trang nhỏ trục bánh xe cũng là xuất hiện ở tầm mắt của hắn ở trong.

“Nghỉ ngơi trước một đêm, đêm hôm khuya khoắt phương hướng cũng không nên nhận thức.”

Tần Dật Trần lúc này đối với kia cái thôn trang nhỏ đi đến.

Tần Dật Trần chẳng những không có đi ra ngoài, ngược lại là lại gần đi qua, nhẹ giọng nói ra, “Ta xem tiền bối trong cơ thể khí cơ bác (bỏ) loạn, cho nên muốn dùng phổ thông dược thảo bên trong dược tính tới duy trì?”

Nghe được câu này, lão già chỉ vào ngoài cửa tay rồi đột nhiên run lên, cái kia một đôi lõm hai con ngươi nhìn chằm chằm Tần Dật Trần, hơi hơi nheo lại trong con ngươi hiện lên một vòng ngoài ý muốn.

Có thể cảm thấy được trên người mình khí cơ, đủ để nói rõ, trước mắt thiếu niên này, tựa hồ có chút năng lực.

Bất quá rất nhanh, lão già trong mắt hiện lên một vòng ảm đạm.

Biết thì như thế nào, trên người hắn ẩn tật, há lại một thiếu niên có thể chửa trị?

“Đi thôi, không có dược thảo, cũng đừng đi vào quấy rầy lão phu.”

Lão già tuy hay là ý bảo để cho Tần Dật Trần rời đi, cái kia có chút khàn khàn trong thanh âm như cũ là lộ ra lạnh lùng, bất quá, lại là ít đi một phần không kiên nhẫn.

“Tiền bối, có lẽ ta có thể đến giúp ngươi.”

Tần Dật Trần nói qua, ngón tay cũng là vươn vào ngực áo bào, lấy ra thuộc về hắn Luyện Đan Sư huân chương.

Đối với cường giả loại này, nếu là có thể kết duyên, đó là vô cùng tốt.

Lão già mục quang rơi vào kia huân chương trên, mặc dù có toát ra một vòng ngoài ý muốn, thế nhưng rất nhanh liền khôi phục lạnh nhạt, “Làm người, đầu tiên phải hiểu được ước lượng khả năng!”

Thiên tài thì như thế nào?

Hắn cũng không phải chưa thấy qua.

“Tiền bối có thể là không tin ta có thể giải trừ trong cơ thể ngươi… Nhiệt độc?”

Đối với cái này cái kỳ quái lão già, Tần Dật Trần cũng là nhịn không được nhíu mày, trực tiếp kéo qua một mảnh ghế, đặt mông ngồi xuống, lượn quanh có hứng thú nhìn nhìn lão già.

Số từ: 1778


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.